Hotline: 0967894383 - 02473027886
Email: chiakhoaduhoc.info@gmail.com

Giới thiệu

Hân hạnh chào đón Quý khách đến với Chìa Khóa Du Học

      Kiên định trên con đường giúp đỡ học sinh Việt Nam gia nhập các trường đại học chất lượng, phù hợp với khả năng của học sinh Du Học, chìa Khóa Du Học tự hào sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại 16 quốc gia: hằng năm đều được mời họp cùng Lãnh Sự Quán các nước, mời sang thăm trường, được ủy thác tổ chức nhiều sự kiện Du Học uy tín…… với đội ngũ nhân viên giầu chuyên môn, kinh nghiệm, từng xử lý hồ sơ nhanh chống, hiệu quả, Chìa Khóa Du Học tự hào luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng giấc mơ Du Học của bạn!

Chìa Khóa Du Học là thương hiệu của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐÀO TẠO CHÌA KHÓA DU HỌC một trong những doanh nghiệp Đào tạo và tư vấn Định Cư Và Du Học uy tín của Việt Nam.

     Trải qua nhiều năm hoạt động, Chìa Khóa Du Học đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ về Định Cư và Du Học nhằm mục đích cao nhất là đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với sự định hướng và chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Chìa khóa Du Học sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Chìa Khóa Du Học chuyên:

  • Đào tạo hướng nghiệp, tư vấn Định Cư, tư vấn Du Học theo nhu cầu của Quý khách.
  • Tổ chức nghiên cứu học tập, khảo sát nghiên cứu thị trường tìm bạn hàng trong lĩnh vực thuơng mại định cư và Du Học tại châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, châu Phi theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Tư vấn hộ chiếu, làm visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trên toàn quốc và quốc tế.
  • Đại lý đặt vé máy bay.

Với phương châm đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, Chìa khóa Du Học đã và sẽ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ Tư vấn Định Cư và Du Học đáng tin cậy của Quý khách. 

Chìa Khóa Du Học luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí hàng đầu!

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CHÌA KHÓA DU HỌC

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các Doanh Nghiệp tư vấn Định Cư và Du Học hàng đầu Việt Nam, Chìa Khóa Du Học hoạt động với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ và làm hài lòng của khách hàng, mới lạ, đa dạng, phong phú, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

 Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường tư vấn Định Cư và Du Học Việt Nam và nước ngoài, nắm bắt được nhu cầu của sự mong muốn khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu Chìa Khóa Du Học sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng  khách hang, luôn mang tới cho khách hàng những hành trình Định Cư và Du Học tuyệt vời, những dịch vụ định hướng tương lai UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO – HỢP LÝ – CẠNH TRANH.

Thành công của Chìa Khóa Du Học chính là nhờ quý khách hàng luôn TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua. Chìa Khóa Du Học xin được gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi.

Đối tác khách hàng
Chìa Khóa Du Học là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế
9
8
7
6
5
4
3
2
1
X

Nhập thông tin đăng ký